Cách Đánh Xóc Đĩa Cwin Nhận Ngay Tiền Thưởng Gấp 12 Lần

Cách đánh xóc đĩa

Cách đánh xóc đĩa rất được quan tâm bởi những anh em tân thủ. Bởi tại Cwin, đây được đánh giá là một trong những bộ môn nhận được lượt truy cập cao nhất. Thành viên mới cảm thấy lăn tăn và khó hiểu về luật chơi là điều vô cùng dễ hiểu. Do đó, bài viết này đã được tạo lập nên để giúp người chơi khám phá toàn bộ.

Đôi nét về xóc đĩa Cwin

Xóc đĩa được công nhận là trò chơi đánh bạc truyền thống được cược thủ nước ta vô cùng yêu thích. Cách chơi offline hiện nay không còn phổ biến nhiều như trước mà thay vào đó là cách đánh xóc đĩa offline. Về cơ bản thì quá trình diễn ra game đổi thưởng vẫn bắt nguồn từ 4 viên xí ngầu quen thuộc.

Khi tham gia trò chơi tại sòng bài Cwin, anh em sẽ cùng với những thành viên khác cùng gia nhập vào một phòng cược. Trong đó có những cô nàng dealer đại diện cho Cwin để lắc các đồng xu và thông báo kết quả cho người chơi. Mỗi một thành viên chỉ cần chọn mức tiền và đặt cược theo diễn biến của phiên live.

Sơ lược về game xóc đĩa
Sơ lược về game xóc đĩa

Luật chơi, cách đánh xóc đĩa Cwin thế nào?

Game đổi thưởng xóc đĩa được đánh giá là khá đơn giản và dễ thao tác. Do đó, người chơi mới không cần lo lắng nhiều điều nếu đây là lần đầu tiên mà bạn tham gia. Hãy cùng điểm qua cách chơi xóc đĩa diễn ra theo quy luật nào nhé!

Quy luật, cách đánh xóc đĩa

Nhiệm vụ mà trò chơi xóc đĩa yêu cầu ở người chơi là bạn hãy đưa ra dự đoán chính xác nhất về màu sắc của 4 mặt xí ngầu. Cụ thể hơn, dealer là người giữ bí mật đáp án này, sau khi các thành viên đặt cược hoàn tất thì họ có nhiệm vụ công bố kết quả là bao nhiêu. Tương ứng với cách đánh xóc đĩa vừa giải thích vừa rồi, ta có những cửa cược sau đây để bạn dự thưởng:

Quy định về cửa cược

Tổng cộng xóc đĩa Cwin gợi ý cho người chơi 8 cửa cược và bạn có thể tham khảo ý nghĩa để từ đó dự đoán một cách hiệu quả nhất.

  • Trường hợp chọn Chẵn, bạn sẽ thắng kèo nếu kết quả trọn vẹn 4 đồng xu đều là sắc đỏ, hoặc 4 đồng xu đồng nhất là màu trắng, hoặc là 2 trắng kết hợp 2 đỏ.
  • Trường hợp chọn Lẻ, bạn sẽ thắng kèo nếu kết quả có 3 đồng xu sắc đỏ cùng với 1 đồng xu sắc trắng, hoặc 3 đồng trắng với 1 đồng đủ.
  • Trường hợp chọn Tài, bạn sẽ thắng kèo nếu kết quả có từ 3 đồng xu màu đỏ trở lên. 
  • Trường hợp chọn Xỉu, bạn sẽ thắng kèo nếu kết quả có từ 2 đồng xu màu đỏ trở xuống. 
  • Ngoài ra, với 4 cửa cược màu sắc ta có: 4 đồng xu đỏ / 4 đồng xu trắng / 3 trắng cùng với 1 đỏ / 3 đỏ cùng với 1 trắng. Dựa vào kết quả được công bố, nếu rơi vào đúng trường hợp mà bạn chọn thì bạn thắng kèo.
Quy định về cửa cược trong xóc đĩa
Quy định về cửa cược trong xóc đĩa

Xem thêm: Chơi Baccarat là gì

Cách đánh xóc đĩa tại nhà cái Cwin đúng chuẩn

Để giúp người chơi định hình một cách cơ bản về những gì cần phải làm khi tham gia và áp dụng cách đánh xóc đĩa Cwin, chúng tôi sẽ đề cập cụ thể về quy trình như sau:

  • Trò chơi xóc đĩa sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của 4 đồng xu truyền thống, trong đó một mặt tô màu đỏ và mặc còn lại tô màu vàng. Bên cạnh đó không thể thiếu một bộ bát đĩa do dealer cầm trong tay.
  • Dealer sẽ đặt đồng xu vào và xóc đĩa, sau đó giữ bí mật kết quả trước mặt.
  • Người chơi dự đoán xem nếu dealer lật kết quả lên thì có bao nhiêu màu trắng và bao nhiêu màu đỏ. Bạn có cho mình 30 giây để chọn cửa cược và chọn hạn mức.
  • Kết thúc 30 giây, dealer ngừng nhận lệnh và bắt đầu công bố kết quả cuối cùng bằng cách lật bát ra khỏi đĩa.

Cách đánh xóc đĩa với kinh nghiệm truyền đạt từ cao thủ

Với những thông tin vừa rồi cũng đủ để bạn bắt đầu chơi xóc đĩa. Tuy nhiên không có cơ sở nào đảm bảo người chơi sẽ có lời nếu đặt cược như vậy. Lời khuyên dành cho anh em là đừng bỏ qua những kinh nghiệm được truyền đạt từ cao thủ vì họ đã mất một thời gian dài để đúc kết.

Tham khảo bảng cầu xóc đĩa Cwin

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy trên giao diện xóc đĩa có đến hai bảng cầu, một là Tài – Xỉu, hai là Chẵn – Lẻ. Bởi vì các cửa cược này có sự đối lập với nhau nên mới có đến tận hai bảng kết quả. Nhìn vào đó, người chơi có thể nhận ra lúc nào cầu đang đi theo xu hướng bệt, lúc nào đang là cầu chuyển. Từ đó, bạn có quyết định dựa trên cơ sở rõ ràng, điều này giúp tỷ lệ thắng tăng cao.

Kinh nghiệm đánh xóc đĩa 
Kinh nghiệm đánh xóc đĩa

Gấp đôi mức cược

Gấp đôi mức cược là cách đánh xóc đĩa nên sử dụng mỗi khi người chơi cược thua xóc đĩa Cwin liên tục và muốn hoàn vốn nhanh chóng. Đây được xem là một cách thức để anh em đổi vận may và hạn chế thua lỗ.

Lời kết

Bài viết trên tập trung vào nội dung hướng dẫn cách đánh xóc đĩa Cwin dành cho anh em tân thủ. Hy vọng rằng những gì chúng tôi đã chia sẻ cũng đúng với những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.